บริษัท กรุงไทยแทรคเตอร์ จำกัด ทำการส่งมอบรถยก DOOSAN ให้กับ บริษัท ทรอปิคอล แคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

 

 


บริษัท กรุงไทยแทรคเตอร์ จำกัด โดยคุณ อนุกิตติ์ ศรีรวีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มเครื่องจักรอุตสาหกรรม พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องจักรอุตสาหกรรม ได้ทำการส่งมอบรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า DOOSAN รุ่น B32S-5 ให้กับ บริษัท ทรอปิคอล แคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งคุณสุพิศ ไชยกูล ได้ให้เกียรติรับมอบรถด้วยตัวเอง ซึ่งทาง บริษัท กรุงไทยแทรคเตอร์ จำกัด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ระบบไฟฟ้าของ DOOSAN มีจุดเด่นที่สำคัญคือ ควบคุมด้วยระบบ AC Control System. ซึ่งเป็นการตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้รถโฟล์คลิฟท์ในระบบไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี  เช่น ให้กำลังขับ-เคลื่อนที่สูงขึ้น และไหลลื่น กว่าเดิมถึง 20%-30% ตามลำดับ ตลอดจนการประหยัดพลังงาน ให้ประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานในช่วงระยะเวลาที่นานขึ้น และที่สำคัญลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง (No Drive/Pump Motor Brushes, Motor Commutator, Motor brushes and Contactors are not used.) และมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

สำหรับรถโฟล์คลิฟท์รุ่นใหม่ล่าสุดของ DOOSAN สามารถทำงานในลักษณะ Freezing warehouse (Fishery) หรือในห้องเย็นที่มีอุณหภูมิติดลบ ซึ่งรับประกันโดยผู้ผลิตว่าสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในอุณหภูมิติดลบถึง 40 องศาเซียลเซียส (-40 C.) เพื่อการปฏิบัตงานในห้องเย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น สร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ทางบริษัท กรุงไทยแทรคเตอร์ จำกัด ขอขอบพระคุณบริษัท ทรอปิคอล แคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) เป็นอย่างยิ่ง ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า DOOSAN รุ่น B32S-5